logo

Siêu Thần
3Q

Thu
Nhỏ
Hiện

[Cẩm Nang] Liên Đấu 3 Vs 3

2022-03-24 18:16:33

LIÊN ĐẤU 3 VS 3

 

--------------------------------------------------------

 • Thời gian mở : Thứ 2 - Thứ 7 .
 • Điều kiện tham gia : Level 45.
 • Hướng dẫn tham gia :
 1. Đây là hoạt động PVP liên server, thể thức tổ đội, kiểu đánh lần lượt xuất chiến.
 2. Khi đủ điều kiện tham gia chúa công có thể tới "Viễn Chinh" và vào "Liên Đấu 3vs3" để tham gia.
 3. Mỗi ngày chúa công sẽ có 1 số lượt thi đấu nhất định và có thể mua thêm tùy theo cấp Vip của chúa công.
 4. Khi bấm vào "Bắt Đầu", tùy theo chiến lực ,chúa công sẽ được tự động ghép đội với các chúa công khác trong cùng cụm liên server và được sắp xếp với 1 chiến đội khác tương đương với mình để chiến đấu.
 5. Trong màn hình chờ giao chiến, chúa công có thể điều chỉnh thứ tự xuất chiến để đạt hiệu quả nhất trong trận chiến .
 6. Khi vào trận chiến, các chúa công sẽ chiến đấu 1vs1 lần lượt theo thứ tự sắp xếp từ trước. Trong trận nếu người thua sẽ bị loại, người thắng sẽ khiêu chiến tiếp tục người tiếp theo ở đội hình kia. Trận đấu sẽ kết thúc khi 1 bên không còn người ra trận nữa. Bên còn người thi đấu sẽ là bên thắng.
 7. Khi tham gia khiêu chiến chúa công sẽ nhận được điểm hoạt động, thắng sẽ nhận nhiều điểm và thua sẽ nhận được ít điểm. Hoạt động sẽ có xếp hạng điểm hàng ngày và xếp hạng điểm liên server hàng tuần, dựa vào xếp hạng điểm sẽ trao thưởng qua thư với top 200.
   

 • Phần Thưởng :

 

 1. Mỗi lần khiêu chiến tổ đội, nếu thắng chúa công sẽ nhận được điểm tích lũy xếp hạng  "Long Hổ Lệnh" và đạo cụ ngẫu nhiên, nếu thua chúa công cũng nhận được điểm tích lũy xếp hạng và "Long Hổ Lệnh".
 2. Theo số điểm chúa công đạt được sẽ tiến hành xếp hạng theo server hàng ngày và liên server hàng tuần, chúa công đạt top 200 sẽ nhận thưởng qua thư khi kết thúc xếp hạng. Phần thưởng nhận được sẽ bao gồm "Long Hổ Lệnh", "Rương Đá Đỏ" và "Danh Hiệu" của hoạt động.
 3. Ngoài ra mỗi ngày khi đạt thành tựu yêu cầu chúa công sẽ nhận được thêm "Long Hổ Lệnh".
 4. "Long Hổ Lệnh" chúa công có thể dùng để đổi những vật phẩm cực kì quý giá tại "Shop Đổi" của hoạt động.Đây là một trong những hoạt động cực kì đặc sắc của game, các chúa công hãy tham gia cùng Mẫn nhi nhé ^^.

Tiểu Mẫn !!!